Chính sách đổi trả sản phẩm

Chúng tôi hiểu rằng khó có thể tránh khỏi nguyên nhân sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm dễ gặp phải các trình trạng tác động bên ngoài do quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, Quang Thục  khuyến khích quý khách hàng PHẢI kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (như bể vỡ/ tray xước/móp/méo/rách nát). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Tất cả mặt hàng mua tại Đồ chơi thiết bị Quang Thục đều có thể hoàn trả trong vòng 3 ngày đối với khu vực TP.Hà Nội và 7 ngày đối với các khu vực khác, tính từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ CHO CÁC SẢN PHẨM bao gồm:

  • Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng đã thanh toán.
  • Hoặc sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất: thiếu chi tiết bên trong, máy móc không vận hành được, sản phẩm không đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài 2 lý do trên, chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào yêu cầu hủy đơn hàng. Nếu Quý khách kiên quyết trả lại hàng khi bưu tá đến giao, Quý khách vui lòng thanh toán các chi phí giao hàng.
Nếu Quý khách muốn tiến hành đổi hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0984 6565 03 để được hướng dẫn cách đổi trả hàng chi tiết. Quang Thục xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & phong cách phục vụ tốt nhất từ Quang Thục.

Bình luận nội dung này