Xưởng Đồ chơi mầm non, Thiết bị trường học An Châu

Cùng trẻ thơ xây ước mơ - đó là sứ mệnh mà An Châu đang không ngừng nỗ lực để cống hiến. An Châu bán buôn, bán sỉ nhiều loại thiết bị, đồ chơi mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Việt Nam..

do choi thiet bi anh chau

Xưởng sản xuất và nhập khẩu đồ chơi thiết bị trường học An Châu

1. Về An Châu

Xưởng sản xuất đồ chơi thiết bị An Châu là bán buôn và cung cấp hàng dự án gồm đồ chơi trẻ em, thiết bị trường học mầm non, tiểu học (cấp 1), trung học cơ sở (cấp 2), trung học phổ thông (cấp 3) uy tín tại Hà Nội.

2. Sản phẩm

Hiện nay, An Châu cung cấp các nhóm sản phẩm chủ đạo sau:

2.1. Thiết bị trường học (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông)

An Châu sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị trường học bao gồm:

 • Thiết bị phòng học: bàn ghế mầm non, giường lưới, phảm gỗ, đồ dùng học tập mầm non, đồ dùng dạy học mầm non, đồ dùng học liệu, tủ để đồ dùng cá nhân, bình đựng nước, giá để dép, thiết bị giáo dục các cấp...
 • Thiết bị phòng chức năng: thiết bị nhà bếp, nội thất phòng múa, nội thất phòng âm nhạc, nội thất thư viện, nội thất phòng họp, phòng ban giám hiệu,...

2.2. Đồ chơi thông minh, sáng tạo cho trẻ em mầm non

Đồ chơi trẻ em mầm non tại An Châu chủ yếu là các nhóm đồ chơi vận động, thông minh, sáng tạo giúp các con phát triển hoàn thiện về thể chất và tâm hồn ở các giai đoạn lớn khôn của con:

 • 2 tháng - 18 tháng tuổi
 • 2 tuổi - 3 tuổi
 • 3 tuổi - 5 tuổi

Các nhóm sản phẩm chủ đạo bao gồm:

 • Đồ chơi mầm non ngoài trời: cầu trượt, xích đu, đu quay, mâm quay, cân thăng bằng, nhà bóng, xe ô tô, xe đạp,.....
 • Đồ chơi mầm non trong lớp: búp bê, xúc xắc, bộ đồ chơi hoa quả, bộ đồ chơi bàn ghế giường tủ, đồ chơi các con kéo dây có khớp, tranh ghép các con vật, …..
 • Đồ chơi, thiết bị tối thiểu mầm non: lô tô thực vật, lô tô động vật, lô tô các phương tiện giao thông, bộ tranh truyện nhà trẻ, bảng, tủ để đồ dùng tư trang của trẻ,....

Nỗ lực của An Châu là mang tới các sản phẩm đồ chơi, thiết bị trường học với chất lượng và giá thành tốt nhất để các con được vui chơi khôn lớn mỗi ngày.

  đồ chơi thiết bị An Châu

  Đồ chơi và thiết bị được An Châu trực tiếp sản xuất và bảo hành trong quá trình sử dụng

  3. Khách hàng của An Châu là ai?

  An Châu là xưởng sản xuất và nhập khẩu vì thế khách hàng của An Châu thường sẽ là:

  - Công ty, cửa hàng, shop phân phối, bán lẻ đồ chơi trẻ em
  - Công ty, cửa hàng, shop phân phối, bán lẻ thiết bị, đồ dùng trường học
  - Trường học các cấp từ mầm non (mẫu giáo), tiểu học (cấp 1), trung học cơ sở (cấp 2), trung học phổ thông (cấp 3)
  - Công ty, cửa hàng, shop phân phối, bán lẻ thiết bị, nội thất văn phòng

  Để có mức giá tốt nhất, bạn vui lòng gọi tới An Châu theo số hotline 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

  4. An Châu phục vụ tốt ở đâu?

  An Châu sản xuất và bán buôn đồ chơi thiết bị phục vụ trên toàn Hà Nội, các khu vực Miền Bắc và 2 tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa.

  Tại Miền Bắc, An Châu cung cấp sản phẩm tại các tỉnh:

  • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
  • 9 tỉnh Đông Bắc bộ bao gồm:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
  • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
  • 2 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá và Nghệ An

  Đặc biệt tại Hà Nội, Xưởng sản xuất đồ chơi thiết bị An Châu cung cấp sản phẩm tại các quận huyện sau:

  • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
  • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
  • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà

  Tùy vào từng địa điểm giao hàng cụ thể, An Châu sẽ miễn phí vận chuyển hoặc chủ động thuê xe với mức giá tốt nhất cho bạn.

  Trong trường hợp An Châu giao hàng trực tiếp cho bạn, chúng tôi cam kết:

  • Giao hàng với chất lượng tốt nhất
  • Giao đủ số lượng hàng
  • Giao đúng thời gian quy định trong hợp đồng
  • Giao hàng đúng mẫu mã, kiểu dáng theo yêu cầu của bạn

  Khi tin tưởng lựa chọn mua hàng tại An Châu bạn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể.

  5. Báo giá sản phẩm

  Với các đơn hàng của các dự án và trường học thì mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng sản phẩm bạn cần
  • Số lượng chủng loại các sản phẩm cùng đơn hàng

  Vì thế, bạn vui lòng cung cấp cho An Châu thông tin về nhu cầu cụ thể của bạn để chúng tôi làm căn cứ đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn.

  6. Chính sách dành cho khách hàng

  6.1. Thanh toán

  Bạn chỉ phải thanh toán 50% giá trị đơn hàng sau khi ký kết hợp đồng; và thanh toán nốt 50% giá trị sau khi nhận đủ đơn hàng theo đúng yêu cầu.

  6.2. Bảo hành

  Ngay sau khi giao hàng An Châu có chính sách đổi trả hàng với những đơn hàng có sản phẩm đồ chơi thiết bị bị lỗi (thuộc về nhà sản xuất) trong vòng 3 ngày đến 7 ngày. Với một số thiết bị trường học như bàn ghế sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên lành nghề nhanh chóng khắc phục các lỗi có thể gặp trong quá trình thầy cô và các con sử dụng.

  VI. Vì sao nên chọn An Châu?

  1. Giá tốt: đến với An Châu bạn sẽ có giá bán buôn cho mọi sản phẩm mua từ chúng tôi.
  2. Để được vận chuyển thuận tiện: Trong một số trường hợp An Châu sẽ miễn phí vận chuyển hoặc chủ động thuê xe với mức giá tốt nhất cho bạn. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể khi mua đồ chơi và thiết bị trường học từ An Châu.
  3. Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ: An Châu luôn đồng hành triển khai dự án theo lịch làm việc của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian thi công và yên tâm với sự hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ từ An Châu.

  Để có giá tốt cho sản phẩm bạn muốn mua từ An Châu, mời bạn gọi tới số  0984656503 , chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày Lễ.

  An Châu không ngừng nỗ lực mang đến thiết bị, đồ chơi mầm non, trường học chất lượng với dịch vụ tốt nhất để cùng bạn kiến tạo môi trường tốt cho các con vui khỏe khôn lớn.

  Đánh giá: 
  Xếp hạng: 5 (4 phiếu bầu)